Được truyền cảm hứng mãnh liệt từ thời trang và tư tưởng của thế hệ trẻ của thập niên 80 và 90, CC Creative Team đã cùng nhau lên kế hoạch thực hiện Office Heat – đứa con tinh thần đầu tiên của cả team trong năm 2020. Từ khâu lên ý tưởng, lựa chọn người mẫu và nhãn hàng phù hợp tiêu chí một cách kỹ lưỡng đến khâu sản xuất và hậu kỳ, CC đã làm việc không ngừng nghỉ để cho ra đời những shoot hình vừa truyền tải được thông điệp, vừa chứa đựng thẩm mỹ trực quan.

Lấy bối cảnh là chốn công sở – một nơi vốn được xem là cái nôi của những khuôn mẫu. Những khuôn mẫu luôn khiến ta ngột ngạt, bức bối y như cái oi ả, bí bách của mùa hè. Ai cũng mặc những bộ đồ giống nhau, cư xử theo những cung cách chuẩn mực được đặt sẵn. Nhưng liệu ẩn sau lớp vỏ bọc ấy, có phải tất cả đều có chung một suy nghĩ?
Office Heat là câu chuyện về những cô nàng công sở phá cách, nói không với những luật lệ cứng nhắc, lề lối cũ kỹ; và luôn “khát” sự tự do, sáng tạo.

Ý tưởng thời trang cho Office Heat là hình ảnh kinh điển trang phục công sở nữ vào thập niên 80 và 90 với thiết kế tối giản, phá cách, tự do như vest, suit suông rộng, cardigan len, họa tiết tartan và màu sắc nổi bật. Nói là kinh điển vì sự thay đổi phong cách thời trang trong khoảng thời gian này, đăc biệt là những năm 90 đại diện cho sự đột phá. Không còn tôn chỉ theo hình mẫu về thời trang công sở của quá khứ, mà dẫn đầu cho xu hướng công sở smart casual ngày nay. Đây là bước đệm đương đại cho những phát kiến về thời trang, là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà mốt như Sportmax SS20, Thorn Browne, GUCCI SS18, MIU MIU,… sáng tạo và mang trở lại sàn diễn.
Với thông điệp về sự bứt phá khỏi vùng an toàn, thoát ra khỏi vòng lặp lại nhàm chán, Office Heat muốn thôi thúc những người trẻ hãy luôn không ngừng làm mới bản thân, sáng tạo, cầu tiến và phát triển.

 • Date 16 June 2020
 • Ekip

  PRODUCER / CC PRODUCTION

  CREATIVE DIRECTOR / CANH TUAN HO
  ART DIRECTOR / HAN HAN HAN
  PHOTO / HOANG XUAN BUI
  STYLIST / PHAM NHU QUYNH, THUY AN NGUYEN
  MODEL / KIM THUY NGUYEN, GIANG VG
  MAKE UP / LUONG MY HANH HAIR / DUC NHAT
  RETOUCH / GIA HUY
  LIGHTING / HOANG DANG
  COSTUMES / GENTLE STUDIOS, DEMIQ
  ACCESSORIES / NO.NEUFSTUDIO
  SHOES / JUNO,…

Share